Cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt đến từ biệt thự Vincity Gia Lâm

Một trong những dòng sản phẩm được đặc biệt quan tâm tại khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm, đó chính là biệt thự liền kề. Cũng như các dự án Vinhomes Green Bay hay Vinhomes The Harmony trước đó, khách hàng tham gia mua biệt thự liền kề tại Vincity Gia Lâm sẽ có cơ hội thu lời lên tới hàng trăm triệu.

Tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm Hà Nội, khu đô thị Vincity Gia Lâm từ lâu đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người dân trên khắp thủ đô, bởi quần thể không gian xanh rộng lớn cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp có một không hai, nổi bật như biển hồ nước mặn rộng 6.1 ha, 150 sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông cùng 700 máy tập GYM ngoài trời…

Nếu như dòng sản phẩm căn hộ chung cư Vincity Ocean Park đang tạo nên cơn sốt lớn với giá bán chỉ khoảng từ 700 Triệu/căn hộ, thu hút đông đảo người dân có tài chính thấp tại khắp Hà Nội thì dòng sản phẩm biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm lại thu hút đông đảo các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Được biết, khu biệt thự liền kề thấp tầng tại Vincity Gia Lâm có tên gọi chính thức là Vinhomes Ocean Park, quy mô khoảng 2300 căn biệt thự, liền kề, Shophouse có vị trí nằm trải dọc theo tuyến đường huyết mạch 52m, thuộc góc phía Đông Nam khu đô thị.

vincity-ocean-park

Toàn cảnh khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm

Khác với dòng sản phẩm cao tầng, dòng nhà ở thấp tầng biệt thự liền kề tại Vincity Gia Lâm được phát triển theo mô hình nhà ở cao cấp, theo tiêu chuẩn Vinhomes với hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao cùng thiết kế cảnh quan theo phong cách Resort.

Do vậy, rõ ràng giá bán một căn biệt thự liền kề sẽ không hề rẻ, dự kiến sẽ lên tới 50 – 70 Triệu/m2 đất, hướng tới những đối tượng người có tiền muốn sống trong một khu đô thị văn minh, hiện đại, đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ cách xa khu vực trung tâm thành phố.

Nhìn chung, những khách hàng này thường sẵn sàng trả tiền chênh lớn để sở hữu nhưng căn biệt thự liền kề đúng theo ý muốn. Do đó, việc bán chênh thu lời cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều so với việc bán một căn hộ chung cư. Theo như Vinhomesland hé lộ, giá bán chuyển nhượng tại biệt thự có thể lên tới 2 – 3 tỷ và liền kề lên tới 1 – 1.5 tỷ sau 2 – 3 năm.

Thực tế đã chứng minh, tại các khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì hay Vinhomes The Harmony Long biên trước đó, khách hàng mua biệt thự liền kề đã thu về lên tới 1 – 2 tỷ chỉ trong vòng 1 năm kể từ thời điểm mở bán. Đặc biệt tại dự án Vinhomes Mễ Trì, toàn bộ gần 400 căn biệt thự liền kề đã được bán hết chỉ ngay sau 1 tháng kể từ thời điểm ra hàng.

Nhìn chung, hiện tại vẫn nhiều khách hàng vẫn còn khá e dè trước khi quyết định đầu tư các sản phẩm Vinhomes, vì thực tế trước đó, nhiều khách hàng đã từng phải bán cắt lỗ trước các dự án chung cư như Royal City hay Times City. Tuy nhiên, sự lo sợ rụt rè của những khách hàng này lại chính là cơ hội cho những nhà đầu tư nhạy bén. Đây thực sự là cơ hội đầu tư sinh lời khó thể bỏ lỡ trong năm 2019.

Rate this post
  Google Analytics Alternative