GRAND WORLD- DỰ ÁN PHỨC HỢP QUẦN THỂ CONDOTEL VÀ SHOP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Một trong những tâm điểm của thị trường BĐS năm 2019 là dự án Grand World Phú Quốc- một quần thể phức hợp Condotel và Shop hàng đầu Việt Nam.

Dự án ngự trị tại một vị trí đặc biệt tại Phú Quốc, tọa lạc tại Bãi Dài, Gạch Dầu- một bãi biển được CNN bình chọn là bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Quy hoạch dự án với tổng diện tích 167,475,46 m2 bao gồm 3 phân khu: Condotel( nằm tại vị trí sát biển), Mini Hotel( cạnh khu Shanghai, liền kề Condotel 3 sao và bãi để xe), Shop ( nằm tại vị trí trung tâm dự án).

Condotel là điểm nhấn của dự án, bao gồm các khách sạn cao cấp từ 3-5 sao. Tổng diện tích của khu lên đến 545,534,61 mđược xây dựng thành 12 tòa với các tiện ích kiến trúc khác nhau. Cơ cấu phòng từ 20-36 m2 phù hợp cho mọi du khách đến nghỉ dưỡng. Được xây dựng với phong cách mang hơi hướng Châu Âu, Condotel Grand World đặc biệt thu hút du khách đến tham quan và tìm hiểu. Các căn hộ cao cấp  Grand World với thiết kế đạt chuẩn sẽ là khu Condotel hàng đầu trong nước.

shop-grand-world-dia-trung-hai

Khu Shop Grand World được quy hoạch với tổng diện tích 14 ha nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng &vui chơi giải trí, thương mại Grand World Phú Quốc. Dự án gồm các tòa nhà thấp tầng thích hợp cho mọi loại hình kinh doanh. Khu Shop Grand World được dự kiên là khu Shop lớn nhất được ra mắt tại Việt Nam đến năm 2019.

Mini Hotel nằm trong một phần của dựa án hứa hẹn thu hút nhiều khách đầu tư. Đây là khu vực mới được ra mắt sẽ được đặc biệt quan tâm, là loại hình được đông đảo người kinh doanh dịch vụ quan tâm. Đến với Minihotel khách hàng chủ động trong cả việc kinh doanh lẫn thu lời. Đầu tư vào mini hotel là một lợi thế cực lớn đối với chủ đầu tư.

Grand World chiếm vị trí đắc địa tại Đảo Ngọc với các loại hình kinh doanh đa dạng. Đặc biệt Condotel và Shop Grand World là hai khu vực lớn nhất, được quan tâm nhất tạo nên quần thể. Với quy mô lớn cùng các loại hình kiến trúc đa dạng. Grand World liền kề quần thể “ALL IN ONE” lớn nhất và duy nhất tại khu vực Đông Nam Á gồm các khách sạn, khu căn hộ Condotel, liền kề Vinpearl Land, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, vườn thú bán hoang dã safari, Casino, nhà hát, trung tâm hội nghị, khu mua sắm và giải trí lớn nhất& hiện đại nhất Việt Nam, bệnh viện quốc tế Vinmec, sân Golf đã &đang hoạt động ổn định sẽ thừa hưởng mọi tiện ích.

Chính sách bán hàng Shophouse Grand World được đưa ra đặc biệt ưu đãi đối với cả khách thuê và khách mua. Giá chỉ từ 8.9-13/căn, ngoài ra khi mua hoặc thuê trên 3 năm khách hàng sẽ được hỗ trợ nội thất lên đến 6% giá căn Shop.

Khi đầu tư vào Condotel khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng Techcombank lên đến 60% giá trị mua với lãi suất 0% đến 28/2/2020 nên nhà đầu tư yên tâm về vấn đề vốn.

Grand World là dự án phức hợp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt với các ưu đãi đối với Shop và Condotel tạo nên đại dự án có một không hai này.

Rate this post
  Google Analytics Alternative